ĐẤT NỀN METRO VALLEY QUẬN 9

**GIÁ: CỰC RẺ   GỌI 0936 70 68 78

1.    Tổng quan

Khu dân cư Metro Valley tọa lạc tại trung tâm Q.9, nơi có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh vượt bậc hiện nay. Vị trí chiến lược với nhiều tiềm năng gia tăng giá trị tài sản: mặt tiền đường D400, cách Xa lộ Hà Nội chỉ 200m, liền kề sân Golf Thủ Đức, bên cạnh KDL Suối Tiên, chỉ vài bước chân đến nhà ga Metro Suối Tiên để di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ mất 10 phút.

Khu công nghệ cao được xem là lõi phát triển của Khu Đông với sức hút đầu tư FDI hàng tỉ USD, cộng đồng chuyên gia tri thức cao trong nước và quốc tế, cùng các dự án đang được phát triển như: Trường đại học FulbrightSài Gòn Silicon City, khu dịch vụ khách sạn 5 sao và văn phòng cao cấp tại đường Lã Xuân Oai… càng gia tăng giá trị bất động sản ở, đặc biệt khi quỹ đất phát triển khu dân cư biệt lập thoáng mát càng trở nên khan hiếm.
Tổng diện tích khu đất : 34.737,7 m2
Tổng số căn: hơn 200 căn nhà phố biệt lập sang trọng.

**GIÁ: CỰC RẺ   GỌI 0936 70 68 78

2.    Tiện ích:
Dự án có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, trong đó bao gồm:

-         Hồ bơi thác tràn

-          Phòng gym

-          Khu thương mại (shop house)

-          Trường học

-         Công viên cây xanh rộng lớn với mật độ đến hơn 50% diện tích dự án, v.v… giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

3.    Tiến độ xây dựng – bàn giao:

-         Bàn giao nhà: Quý 4/2018

**GIÁ: CỰC RẺ   GỌI 0936 70 68 78

***Những tiêu chí chọn mua dự án đất nền Metro Valley***

1. Quận 9 được quy hoạch là Khu đô thị sinh thái của Thành phố HCM do được bảo vệ bởi hệ thống hàng rào tư nhiên là mạng lưới kênh rạch dày đặc giúp cản trở sự lấn chiếm của không gian cao tầng và dẫn luồng khí sạch từ Biển và Sông lớn lọc qua hệ thống cây xanh tự nhiên.

2. Cốt lõi của thành phố tương lai phải gắn với một khu công nghệ cao để phục vụ cho đội ngũ cư dân sáng tạo và yêu mến thiên nhiên phát triển trên nền tảng cách mạng công nghệ 4.0

3. Gắn kết nhanh chóng vào lõi trung tâm đô thị bằng hệ thống hạ tầng tiên tiến, tốc độ cao Bắc – Nam.

4. Bảo bọc trong phạm vi 10 km là hệ thống Giáo dục cao cấp, Y tế cao cấp, Trung tâm thể thao cao cấp (San Golf), Trung tâm thương mại lớn, và hệ thống công việc có hàm lượng công nghệ cao.

5. Pháp lí dự án đầy đủ, rõ ràng, bàn giao nền và sổ hồng đúng tiến độ.

**GIÁ: CỰC RẺ   GỌI 0936 70 68 78

Cam kết chăm sóc nhiệt tình chu đáo trước và sau khi bán hàng